Vietinbank chính thức trở thành đơn vị bảo lãnh dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Ngày 19/3/2018 Lễ ký kết hợp đồng đầu tư Flamingo Cát Bà Beach Resort giữa Flamingo Group với Ngân hàng VietinBank Phúc Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

VietinBank là ngân hàng duy nhất cung ứng vốn và các sản phẩm dịch vụ tài chính cho dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group, với tổng mức cấp tín dụng lên đến 1.500 tỷ đồng.

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort (Cát Hải, TP Hải Phòng) trải dài trên diện tích 7,8ha, sở hữu quy mô 756 biệt thự trên cao đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu đầu tư, nghỉ dưỡng của mọi khách hàng. Cùng với hạ tầng đầu tư mạnh mẽ từ nhà nước, Flamingo Cát Bà Beach Resort được đánh giá là bước chuyển mình vượt trội của Cát Bà trong tương lai.

Buổi ký kết đã nâng mối quan hệ, hợp tác giữa Flamingo Group và VietinBank lên một tầm cao mới. Đồng thời khẳng định uy tín của dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort khi được một Ngân hàng hàng đầu Việt Nam đứng ra cấp tín dụng. Đảm bảo mọi quyền lợi về pháp lý, tiến độ dự án của Khách hàng sẽ được bảo vệ.

Để tìm hiểu cơ hội đầu tư Quý vị vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin đăng ký trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng và cảm ơn!