Vị trí độc tôn của dự án Flamingo Cát Bà

Với những ý tưởng đặc biệt và quyết tâm biến Cát Bà thành một điểm đến du lịch hấp dẫn và nổi tiếng, Tập đoàn Flamingo đã quyết định đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với một mô hình hoàn toàn mới mang phong cách kiến trúc xanh Forest In The Sky đang được khách hàng đánh giá cao tại Flamingo Đại Lải Resort.

Flamingo Cát Bà Beach Resoer tọa lạc tại 2 bãi biển đẹp nhất đảo ngọc Cát Bà là Cát Cò 1 và Cát Cò 2. Dự án sở hữu tầm view “triệu đô” ra Vịnh Lan Hạ, được coi là độc tôn tại Cát Bà. Cùng với sự quan tâm của TP Hải Phòng cũng như các tập đoàn lớn khác, giao thông kết nối đến đảo Cát Bà đã được nâng cấp và rút ngắn thời gian rất nhiều, du khách ở khắp mọi nơi dễ dàng di chuyển với nhiều sự lựa chọn.

  • Từ trung tâm Hà Nội, chỉ mất 2h đi chuyển qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Cầu xuyên biển Tân Vũ Lạch Huyện – Phà Gót – Cát Bà.
  • Từ đảo Tuần Châu – Hạ Long mất 1,5h di chuyển bằng phà biển và đi qua cung đường rất đẹp xuyên vườn quốc gia Cát Bà.
  • Đặc biệt trong năm 2020, Tuyến cáp treo xuyên biển nối Cát Hải – Cát Bà sẽ chính thức đi vào hoạt động. Chắc chắn sẽ thúc đẩy du lịch tại đây phát triển mạnh mẽ.

Mặc dù được xem là một trong những địa điểm du lịch khá lý tưởng, là hòn đảo ngọc tại miền Bắc, song lâu nay nhắc đến Cát Bà, du khách không khỏi băn khoăn về các dịch vụ, tiện ích khá nghèo nàn, đơn điệu mỗi khi họ tìm đến nghỉ ngơi, thưởng ngoạn. Cũng chính vì vậy mà lượt du khách có ý định quay trở lại Cát Bà không được như kỳ vọng của những người làm du lịch cũng như chính quyền địa phương nơi đây.

Nhận thấy rõ hạn chế đó, Tập đoàn Flamingo đã chính thức khởi công dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tại bãi biển Cát Cò 1 và 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải. Một trong những điểm cộng của dự án này là sở hữu tầm nhìn bao trọn Vịnh Lan Hạ, với các tòa biệt thự trên cao kết hợp phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách kiến trúc xanh hiện đại và được tích hợp với hệ thống các dịch vụ và tiện ích giải trí đi kèm, đáp ứng nhu cầu phát triển các sản phẩm du lịch biển cao cấp tại khu vực miền Bắc.

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư và vận hành các khu nghỉ dưỡng cao cấp và kinh nghiệm từng tổ chức các sự kiện quốc tế như ASEAN NTOs lần thứ 46, Tập đoàn Flamingo khẳng định sẽ phát triển Flamingo Cát Bà Beach Resort trở thành điểm đến phù hợp cho những kỳ nghỉ và sự kiện quốc tế lớn vào cuối 2020 tới.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, quý khách vui lòng liên hệ:

NHẬN NGAY TÀI LIỆU DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ