Vị trí đắt giá của dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Có thể nói trong vài năm trở lại đây, Đà Nẵng trở thành điểm vàng cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó Condotel T&T Twin Towers hoàn toàn nổi bật khi sở hữu vị trí siêu đắc địa ngay bên bờ biển Mỹ Khê.

Đây không chỉ là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà chủ đầu tư Kim Long Nam còn mang tới chính sách bán hàng đầy hấp dẫn nên chắc chắn đây chính là điểm sáng chói của thị trường BĐS Miền Trung trong năm nay.

Đây là dự án có sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cùng khách sạn cao cấp 5 sao hình thành nên hệ thống Condotel đẳng cấp, cung cấp cho khách du lịch chốn nghỉ dưỡng thiên đường đồng thời giúp các nhà đầu tư có nơi “dồn vàng” siêu lợi nhuận. Và yếu tố hàng đầu để tạo nên điều đó chính là nhờ vào vị trí siêu đắc địa của T&T Twin Tower Đà Nẵng.

Nơi đây sở hữu vị trí vàng đối diện với bãi biển Mỹ Khê – bãi biển được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Hành Tinh và cũng là bãi tắm hút khách nhất tại Đà Nẵng.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường giao thông hiện đại khiến cho lượng khách du lịch đổ về đây ngày một đông. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng khác rất dễ dàng như:

+ Bãi tắm Phạm Văn Đồng: 0.5km

+ Trung tâm Hành chính TP. Đà Nẵng: 3.5km

+ Cầu sông Hàn, cầu Rồng: 2km

+ Ga Đà Nẵng: 2km

+ Sân bay Đà Nẵng: 6.5km

+Phố cổ Hội An: 26km

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7 hoặc hoàn thành mẫu đăng ký bên trên, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng và Cảm ơn!