Trí Đức Group ký kết ghi nhớ hợp tác với 2 tập đoàn khách sạn Hilton và Best Western của Mỹ cùng công ty  kiến trúc B+H Architects Canada

Để chuẩn bị cho dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Khách sạn & Condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Bãi Cháy, Hạ Long. Trí Đức Group đã ký kết hợp tác với các đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, nội thất và quản lý khách sạn.

Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức ký kết Hợp đồng Tư vấn Thiết kế Kiến trúc với Công ty B+H Architects nhằm hợp tác cho dự án Khách sạn và Căn hộ Khách sạn tại Bãi Cháy, Hạ Long. Đồng thời, CHIL Interior Design – trực thuộc Công ty B+H Architects – cũng ký kết Hợp đồng Tư vấn Thiết kế nội thất cho dự án.

B+H Architects là một công ty thiết kế kiến trúc, nội thất, quy hoạch đô thị hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Canada với hơn 60 năm hình thành và phát triển. Công ty có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực như thương mại, giải trí, y tế, khách sạn, công nghiệp, dân dụng, hạ tầng…

Thỏa thuận hợp tác giữa Trí Đức Group và B+H Architects được kỳ vọng sẽ nâng cao mối quan hệ hợp tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của hai doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, góp phần thúc đẩy quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam – Canada.

Sáng ngày 8/8/2017, tại Khách sạn Wyndham Legend Ha Long đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp đồng Quản lý Khách sạn giữa Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức và Tập đoàn Hilton Hoa Kì. Với thỏa thuận này, Tập đoàn khách sạn Hilton sẽ là đơn vị quản lý và vận hành chính thức phân khu tòa tháp khách sạn 5 sao 28 tầng, thuộc tổ hợp Khách sạn & Condotel Trí Đức Hạ Long.

Tham gia Lễ ký kết, có ông Trương Thành Long – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức, ông Guy Phillips – Phó Chủ tịch phát triển khu vực Châu Á của Tập đoàn Hilton Hoa Kì, bà Vũ Thị Thu Thủy – phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, cùng sự có mặt của nhiều đơn vị trong và ngoài địa bàn tỉnh.

Ông Phillips, Phó chủ tịch phát triển cao cấp Châu á & Australasia của Hilton vui mừng phát biểu trước sự thành công của Lễ ký kết “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức để mở một khách sạn by Hilton tại thành phố Hạ Long. Việc ký kết Hợp đồng này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là công ty hiếu khách nhất trên thế giới bằng cách trở thành một địa điểm các vị khách của chúng tôi muốn đến du lịch. Không chỉ có Hilton Halong Bay là một dấu cộng rất lớn vào danh mục đầu tư của chúng tôi tại Việt Nam, mà điều này sẽ đồng thời cũng làm nổi bật hơn cho hồ sơ du lịch của đất nước để thu hút thêm nhiều du khách đến với Việt Nam” .

Ngoài ra, Trí Đức Group cũng đã ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn Best Western Hotels & Resorts của Mỹ, top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Với thỏa thuận này, Best Western chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành tòa tháp căn hộ khách sạn Condotel 31 tầng của dự án với thương hiệu Best Western Plus Ha Long Bay.

Với sự hợp tác cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới. Dự án Khách sạn & Condotel Trí Đức Hạ Long đã khẳng định vị thế của du lịch Hạ Long. Đưa thị trường lưu trú Hạ Long đi lên một tầm cao mới. Và điều quan trọng nhất là mang đến niềm tin cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Để nhận được đầy đủ thông tin về dự án Condotel Trí Đức Hạ Long bao gồm mặt bằng, bảng giá, chi tiết căn hộ, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin đăng ký tại form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với HOTLINE 0948 89 89 91 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thông tin đầy đủ.

Trân trọng và Cảm ơn!