Cập nhật tiến độ thi công thực tế dự án Flamingo Cat Ba Beach Resort tháng 08-2019

Flamingo Cát Bà Beach Resort là siêu dự án ra mắt đầu năm 2018 của tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng xanh Flamingo Group. Dự án ôm trọn hai bãi tắm đẹp nhất Cát Bà – Cát Cò 1 & Cát Cò 2, được kỳ vọng sẽ nâng tầm đẳng cấp du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà, mang tới bộ mặt mới cho vùng đất đảo bao năm đã gắn liền với hai chữ “bình dân”. 

Có thể nói, Cát Bà không phải vùng đất màu mỡ để những ông lớn “xâu xé” như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, thế nhưng hòn đảo xinh đẹp này vẫn lọt vào mắt xanh của Flamingo Group – ông trùm tiên phong với những dự án xanh, giao hòa với thiên nhiên đất trời. Dự kiến đến cuối năm 2019, Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ hoàn thành và chính thức mở cửa đón khách vào năm 2020. Chính vì vậy, ngay bây giờ là thời điểm hợp lý nhất để những nhà đầu tư cùng với Flamingo Group hợp tác và chia sẻ lợi nhuận bền vững.

Bạn có biết, Cát Bà trước đây cũng là điểm ngắm của một số nhà đầu tư như Vinaconex… nhưng lại bỏ ngỏ vì nhiều lý do khách quan. Hãy hiểu rằng không thiếu ông lớn có thể nhìn ra tiềm năng của một vị trí, thế nhưng chỉ có những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, đã thành công và gây được tiếng vang lớn mới đủ tâm và đủ tầm để biến giấc mộng thành hiện thực.

Theo đúng tiến độ thi công dự án Flamingo Cat Ba Beach Resort, trong năm 2018, chính quyền huyện đảo Cát Bà, Hải Phòng sẽ tạm thời đóng cửa bãi tắm Cát Cò 2 để thi công dự án, bãi Cát Cò 1 và Cát Cò 3 vẫn hoạt động bình thường.

Chủ đầu tư Flamingo Group cùng với Tổng thầu thi công dự án ECOBA luôn cố gắng hết sức để dự án đạt được đúng tiến độ.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tháng 08/2019:

Cập nhật tiến độ thi công dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tháng 11/2018:

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dự án Flamingo Cát Bà vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7 hoặc hoàn thành mẫu đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

NHẬN NGAY TÀI LIỆU DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ