Tiềm lực tài chính hùng mạnh của CĐT dự án The Sapphire Hạ Long – Tập đoàn DOJI

Đã lâu lắm rồi trên thị trường mới xuất hiện một dự án đẳng cấp và tiềm năng như Condotel Sapphire Hạ Long – dự án “vàng” do tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI triển khai. Sở hữu tầm view trọn vẹn Vịnh kỳ quan, đặc biệt là pháp lý sở hữu trọn đời hiếm có cùng cam kết lợi nhuận tối thiểu 50% trong 5 năm và vay vốn Ngân hàng lên đến 70% giá bán, lãi suất 0%/18 tháng; Đã tạo nên một cơn sốt đầu tư đổ về thị trường Hạ Long.

Đơn vị đứng đằng sau Condotel Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Thương hiệu chủ đầu tư đã tạo nên uy tín sản phẩm và thương hiệu sản phẩm đẳng cấp. Cùng dự án The Sapphire Residence Hạ Long thì tập đoàn DOJI đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản tiềm năng, hứa hẹn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc. Sau thời gian 23 năm hoạt động với những dấu mốc thành công ấn tượng, tập đoàn DOJI liên tục nằm trong top đầu của Bảng xếp hạng 50 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam và từng giữ ngôi vương 7 năm liên tiếp.

Hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu như thế giới như: Tange Associates (Nhật Bản), West Green Design (Canada) – West Green Design đến từ Canada cũng nổi danh nhờ hàng loạt dự án nổi như: FLC Twin Towers, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Gardenia…, LJ-ASIA (Brazil), công ty cổ phần xây dựng Coteccons…đã phần nào đấy thể hiện được tiềm lực kinh tế cùng sức mạnh của chủ đầu tư danh giá này tại dự án The Sapphire Residence.

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tiềm năng nhất hiện nay vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7 hoặc hoàn thành mẫu đăng ký bên cạnh để chúng tôi liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng và Cảm ơn!