Sun Premier Hạ Long – Vị trí chiến lược mang giá trị đầu tư

Với sự kì vọng của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phát triển một cách vượt bậc, đây chính là cơ sở để Sun Premier Hạ Long triển khai trong thời gian sắp tới.

Năm 2016 vừa qua là năm khép lại thành công của tập đoàn bất động sản Sun group với sự đầu tư về đất động sản nghĩ dưỡng ven biển. Trong đó thì không thể không nói đến dự án Premier Village Phú Quốc và Premier Village Đà Nẵng. Trong năm 2017 này tập đoàn Sun Group cho ra mắt sản phẩm bất động sản thứ 3 Sun Premier Village Ha long Bay. Hãy cùng so sánh những điểm chung và sự khác biệt của 3 dự án của chuỗi Premier Village của tập đoàn Sun Group xem chúng có những điểm nổi bật gì.

Vị trí dự án Sun Premier Village Hạ Long.

Cả ba dự án Premier Village Resort của tập đoàn này điều nằm ở vị trí ven biển và trọng điểm. Phú Quốc, Đà Nẵng chính là hai địa điểm du lịch quan trọng và là địa điểm chiếm được nguồn thu lớn cho ngành du lịch Việt Nam hằng năm. Và Hạ Long chính là địa điểm thứ 3 trên con đường đi của chuỗi Premier Village, đây cũng chính là một thành phố du lịch trọng điểm của miền Bắc. Có thể nói với ba vị trí xây dựng chuỗi dự án Premier Village thì tập đoàn Sun Group đã đi từ Nam ra Bắc với các điểm chủ chốt trong ngành du lịch.

Sun Premier Village Hạ Long chính là địa điểm chọn lựa với những hội tụ đầy tiềm năng. Do vị trí Hạ Long nằm gần với Hà Nội. Dự án nằm về phía Bắc cách thủ đô không xa, với địa hình núi đá và rất nhiều hòn đảo. Vịnh Hạ Long chính là điểm đến của rất nhiều du khách khi đến với Việt Nam tìm hiểu về những hòn đảo mang nhiều nét riêng cùng với không khí kì diệu cảnh thiên nhiên hùng vĩ lạ thường mà chúng ta không thể nào diễn tả hết được điểm tuyệt vời của nó. Điểm nhấn ở đây đó chính là những hang động, những đền thờ, những dãy núi, những núi đá,… vang lên những tiếng trống đồng những hình ảnh chim lạc,… được mang cho mình dấu ấn riêng của núi non Việt Nam, của dân tộc Việt Nam và của văn hóa Việt Nam. Đến với dự án biệt thự nghỉ dưỡng sun group Hạ Long thì không chỉ đến để du lịch biển tắm biển ngắm cảnh biển mà đây còn chính là điểm đến của những kì quang, những di sản tuyệt vời tại nơi đây…

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sun Premier Village Ha Long Bay, quý khách vui lòng liên hệ: