Khách du lịch đến Hạ Long tăng mạnh, khách sạn 5 sao hút khách

Hiện công suất sử dụng phòng tại các khách sạn 5 sao ở Hạ Long mới đạt 70% và con số này được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới khi lượng khách du lịch đến Hạ Long ngày càng đông. 

Lượng khách du lịch đến Hạ Long tăng mạnh

Theo báo cáo của sở Du lịch Quảng Ninh, lượng khách đến lưu trú và du lịch tại Hạ Long 10 tháng đầu của năm 2018 là 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái, với hơn 4 triệu lượt khách quốc tế.

Đặc biệt, Không chỉ tập trung vào mùa du lịch hè cao điểm( tháng 5,6,7), du lịch Hạ Long còn tăng trưởng mạnh vào các tháng cuối năm, thu hút lượng du khách lớn đặc biệt là khách nước ngoài, góp phần giúp Hạ Long ” Lấp đầy” du lịch cả 4 mùa.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, thời gian tới lượng khách du lịch đến Hạ Long sẽ còn tăng mạnh khi dự án đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long và thông cầu Bạch Đằng đã rút ngắn lộ trình di chuyển Hà Nội – Hạ Long xuống còn 90 phút so với 3 tiếng trước đây.

Trong khi đó, số lượng phòng khách sạn tiêu chuẩn còn khá khiêm tốn với 4 khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, 33 khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 đến 4 sao, đạt khoảng 4.888 phòng khách sạn, chỉ bằng 27% so với Đà Nẵng( Đà Nẵng hiện có 156 khách sạn từ 3 – 5 sao với hơn 18.000 phòng khách sạn) và 20% so với Nha Trang( Nha Trang hiện sở hữu gần 25.000 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao).

Rõ ràng, nguồn cung của khách sạn chất lượng cao tại Hạ Long đang thiếu hụt trầm trọng. Ngoài ra, Khối khách sạn 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỷ lệ ngày đêm lưu trú dài nhất là 2,25 đêm/khách, con số này tại khách sạn dưới là 1,5 – 1,6 đem/khách.

Nắm bắt cơ hội đó, rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực BĐS đã nhanh chaan có mặt tại Hạ Long với nhiều dự án khách sạn, nghỉ dưỡng đa dạng. Trong đó, vào tháng 10 năm 2017, Công ty cổ phần đầu tư Tân Hoa Lư đã khởi công xây dựng khách sạn 5 sao Eastin Phát Linh với 334 phòng khách sạn và condotel cao cấp.

Khách sạn 5 sao Eastin Phát Linh với 334 phòng khách sạn và condotel cao cấp

Khách sạn xứng tầm bên bờ Vịnh 

Eastin Phát Linh sở hữu vị trí vàng bên bờ vịnh, thuộc trung tâm khu du lịch Bãi Cháy và nằm trong khu đô thị Hạ Long Marina, nơi có hệ thống hạ tầng đồng bộ hiện đại, giao thông thông thoáng, mật độ xay dựng thấp và hệ thống dịch vụ giải trí hoàn hảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và vui chơi tại Hạ Long.

Đại diện Chủ đầu tư, Ông Đinh Hữu Lăng, Chủ tịch HĐQT Tân Hoa Lư chia sẻ” Đội ngũ chúng tôi tâm huyết và chau chuốt Eastin Phát Linh Hotel như chau chuốt cho ngôi nhà của mình. Từ một cái công tắc đèn nhỏ tôi cũng lựa chọn chủng loại và bố trí một cách tiện dụng nhất cho người dùng. Không gian, màu sắc, bố cục phòng khách sạn từ giường, đệm, tivi, đèn hay các tiện ích khác đều có sự tham khảo ý kiến của Chuyên gia quản lý khách sạn và đơn vị tư vấn thiết kế để sau này khi đưa vào vận hành, khách lưu trú sẽ có trải nghiệm đẳng cấp nhất với khách sạn chúng tôi”.

Về Kiến trúc, Eastin Phát Linh mang phong cách thiết kế hiện đại với 100% các căn Condotel đều có tầm nhìn biển thơ mộng và khoáng đạt. Tổ hợp khách sạn 26 Tầng được thiết kế hình khố uốn lượn mềm maị, kiến trúc  độc đáo hài hoà với cảnh quan xung quan, tôn thêm vẻ đẹp tráng lệ của di sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long.

Cam kết công suất phòng đạt 80% ngay trong năm 2020

Hiện công suất sử dụng phòng khối khách sạn 5 san tại Hạ Long đạt trên 70% và với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, con số này sẽ tiếp tục tăng lên. Đây cũng là một trong những cơ sở để chủ đầu tư Tân Hoa Lư và đơn vị quản lý vận hành AHS mạnh dạn với kế hoạch kinh doanh, trong đó, độ lấp đầy phòng ngay trong năm đầu tiên sẽ đạt 80%.

AHS cam kết công suất phòng tại Eastin Phát Linh đạt 80% ngay trong năm 2020.

“Chúng tôi tối ưu hoá kênh đặt phòng trực tiếp tại website khách sạn, cả trên máy tính và mobile. Giá và chính sách được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi cũng triệt để khai thác các kênh tiếp thị số nhằm quảng bá thương hiệu khách sạn. Ngoài ra, với sự hợp tác chặt chẽ và liên kết trực tuyến với các Đại Lý lữ hành trực tuyến để cập nhật giá bán, công bố các thông tin tương ứng với bên thứ 3 như:

Asiarooms.com, agoda.com, wotif.com, asiatravel.com, Hotels.com, booking.com… Bên cạnh các công cụ booking trực tuyến, chúng tôi đảm bảo hình ảnh của khách sạn được cập nhật thường xuyên trên các kênh truyền thống. các  hoạt động khai trương, xúc tiến thương mại, tài trợ sự kiện, lễ hội, các chương trình xúc tiến và khuyến mại cho các khách hàng trung thành cũng sẽ được tổ chức đều đặn. Eastin Phát Linh sẽ trở thành chốn lưu trú quen thuộc cho du khách mỗi khi đến với Vịnh Hạ Long” đại diện AHS nói.

Eastin Phát Linh dự kiến bàn giao và đi vào hoạt động vào đầu quý II/2020.

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tiềm năng nhất hiện nay vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7 hoặc hoàn thành mẫu đăng ký bên cạnh để chúng tôi liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng và Cảm ơn!