Hội thảo đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng cùng GS Đặng Hùng Võ

Trong vài năm trở lại đây, Bất động sản nghỉ dưỡng đang dần trở thành 1 kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Việt Nam. Với sự tham gia của hàng loạt các chủ đầu tư, thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu như: Vin Group, Sun Group, CEO Group, BIM Group,… cùng những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu: Condotel – căn hộ khách sạn, Biệt thự nghỉ dưỡng,…

Nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam cũng từ đó nhận được những ưu thế của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng so với những kênh đầu tư khác như: Đầu tư vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm hay mua bất động sản nhà phố và chung cư để cho thuê,…

Ưu điểm của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có thể nhìn thấy rõ như: Yên tâm về lợi nhuận, an toàn cho khoản tiền đầu tư; Không mất thời gian quản lý và tìm kiếm khách cho thuê do dược vận hành bởi các đơn vị uy tín; Sinh lời ổn định cho các thế hệ tương lai, lợi nhuận kinh doanh ở mức cao, khả năng tăng giá cao hơn bất động sản truyền thống.

Để mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư cái nhìn toàn cảnh về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn Sun Group tổ chức buổi tọa đàm cùng Giáo sư Đặng Hùng Võ (nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường) với chủ đề đề “Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – Lợi nhuận bền vững, thịnh vượng tương lai” vào 2 ngày 29 – 30/7 tới đây tại Hải Phòng – Hà Nội. Với 3 nội dung chính như sau:

  • Phần 1: Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc nói chung và khu vực Quảng Ninh nói riêng
  • Phần 2: Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam: chiến lược đầu tư bền vững
  • Phần 3: Tư vấn phương án tài chính cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo đánh giá của  GS. Đặng Hùng Võ bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc đi đầu của thị trường bất động sản trong 2 năm 2016 – 2017. Đây là một phân khúc thu hút được nguồn vốn đầu tư rất lớn: “Chúng ta đã từng tự hỏi ai lôi được 500 tấn vàng của dân thì người đó là chiến thắng. Và có vẻ như, các doanh nghiệp triển khai BĐS nghỉ dưỡng đã thu hút được một nguồn vốn lớn trong dân”.

Theo đánh giá của ông Võ, trong năm 2017 bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục là phân khúc có khả năng phát triển tốt nhất trong năm 2017. Lý giải cho điều này, GS. Đặng Hùng Võ cho rằng, hiện nay người dân đang muốn lựa chọn kênh đầu tư mang lại hiệu quả. BĐS du lịch nghỉ dưỡng đang chứng minh là một kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời cao. Cụ thể, với lợi nhuận thu về ít nhất 8-10%/ năm, trong vòng 10-12 năm là khách hàng có thể thu hồi được vốn đầu tư và sau đó là lãi.

Tại buổi tọa đàm về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư sẽ được nhận những thông tin khách quan nhất, tư vấn và giải đáp về sản phẩm nghỉ dưỡng, tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam và đặc biệt là Hạ long – được coi là mũi nhọn phát triển du lịch thứ 2 về du lịch của cả nước bên cạnh huyện đảo Phú Quốc.

Thông tin chi tiết về buổi Tọa đàm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với giáo sư Đặng Hùng Võ

Tại Hải Phòng

Thời gian: 9h00, 29/7/2017

Địa điểm: Khách sạn Avani Hai Phong Habour View, 12 Trần Phú, Ngô Quyền

Tại Hà Nội

Thời gian: 9h00, 30/7/2017

Địa điểm: Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội

Liên hệ ngay hôm nay để nhận vé mời tham dự sự kiện!