Flamingo Group khẳng định vị trí với dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort – lời khẳng định của một thương hiệu

Flamingo Cát Bà Beach Resort thuộc Tập đoàn Flamingo, một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án bất động sản tạo được tiếng vang cũng như các giải thưởng trong khu vực và quốc tế, trong đó có Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam giành được hơn 40 giải thưởng Quốc tế từ các cuộc thi uy tín về kiến trúc, bất động sản, nghỉ dưỡng, văn hóa nghệ thuật.

Tập đoàn Flamingo liên tục ghi những dấu ấn đậm nét với các quần thể nghỉ dưỡng xanh hiện đại. Ở đó, cảm hứng thiên nhiên được đan cài bên ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc, để sự pha trộn giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn hoang sơ mang đến cuộc sống chuẩn mực, cơ hội đầu tư rộng mở và một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Không chỉ mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội giữa các doanh nghiệp bất động sản, kiến trúc xanh còn là lời giải cho bài toán vừa phát triển, vừa bảo tồn các giá trị cảnh quan, sinh thái của các địa điểm Tập đoàn Flamingo đặt chân tới, có thể nói tới đảo ngọc Cát Bà và Flamingo Cát Bà Beach Resort, Tập đoàn Flamingo đã đưa nơi đây trở thành thiên đường du lịch mới.

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của chủ đầu tư Flamingo Group đã “thắng đậm” ở Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương IPA 2019 ở cả ba hạng mục, bao gồm Giải Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development), Giải dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất (Commercial High-Development), Giải dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất (Commercial High-rise Architecture). Đây chính là nỗ lực không ngừng nghỉ của Flamingo Group trong việc kiến tạo nên phong cách sống sang trọng giữa thiên nhiên, gắn liền với triết lý kinh doanh bền vững, như sợi chỉ đỏ xuyên suốt của Tập đoàn hơn 20 năm qua.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort, quý khách vui lòng liên hệ:

NHẬN NGAY TÀI LIỆU DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ