Flamingo Cát Bà Beach Resort nhận giải thưởng Dot Property Vietnam 2018

Flamingo Cát Bà Resort đã được vinh danh ở hạng mục “Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018″…

Bà Nguyễn Thị Xuyên – Giám đốc đại diện Flamingo nhận giải Dot Property Vietnam.

Tối 26/7/2018, lễ trao giải Dot Property – một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản đã diễn ra tại khách sạn Rex Hotel, quận 1, Tp.HCM. Tại buổi lễ, Flamingo Cát Bà Resort đã được vinh danh ở hạng mục “Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018”.

Giải thưởng Dot Property Vietnam 2018 được tổ chức bởi Dot Property Vietnam cùng với tạp chí Dot Property nhằm vinh danh những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự kiện trao giải thưởng Dot Property Vietnam 2018 đã diễn ra thành công, thu hút hơn 150 khách mời cao cấp đến từ các đơn vị lớn trong ngành bất động sản cùng đông đảo báo chí và truyền thông.

Trong số 12 giải thưởng dành cho dự án, Flamingo Cát Bà Beach Resort nổi bật khi được vinh danh “Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018”.

Giải thưởng đã nêu bật được các yếu tố “đắt giá” nhất của Flamingo Cát Bà Beach Resort, nằm ở thiết kế kiến trúc xanh, ba toà tháp Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand như ba khu rừng xanh hoà vào thiên nhiên.

Flamingo tiên phong trong công nghệ xanh mang cây lớn lên những tầng cao, kiến tạo nên những biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao trên cao với những khoảng sân vườn rộng, thừa hưởng và nâng tầm từ sự thành công của toà nhà Forest In The Sky – Flamingo Đại Lải Resort vừa khai trương ngày 22/7/2018.

Bà Nguyễn Thị Xuyên – Giám đốc Kinh doanh Bất động sản Tập đoàn Flamingo chia sẻ: “Tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi được thay mặt cho Tập đoàn Flamingo nhân giải thưởng dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018 cho Flamingo Cát Bà Beach Resort tại Giải thưởng Dot Property Vietnam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch, Flamingo tự hào mang đến những quần thể công trình kiến trúc xanh xứng tầm quốc tế như Flamingo Đại Lải Resort hay Flamingo Cát Bà Beach Resort”.

Bắt đầu khởi công từ tháng 11/2017, Flamingo Cát Bà Beach Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, cung cấp đầy đủ những dịch vụ lưu trú, ẩm thực, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện, hội nghị hội thảo và sự kiện mang tầm quốc tế.

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dự án Flamingo Cát Bà vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7 hoặc hoàn thành mẫu đăng ký bên trên để chúng tôi liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng và Cảm ơn!

NHẬN NGAY TÀI LIỆU DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ