Dự án Khách sạn & Condotel Trí Đức Hạ Long hứa hẹn tiềm năng đầu tư

Vào các ngày cuối tuần, hệ thống nhà nghỉ, khách sạn trên khu vực Bãi Cháy – Hạ Long luôn trong tình trạng “cháy phòng”. Điều này cho thấy du lịch tại Hạ Long vô cùng phát triển và tiềm năng đầu tư chắc chắn sinh lời cho các nhà đầu tư khi “bỏ vốn” vào thị trường Khách sạn và các dự án Condotel.

Ông Hồ Quang Huy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long cho biết 8 tháng đầu năm 2018 lượng khách đến Hạ Long liên tục tăng, không chỉ dịp nghỉ cuối tuần mà ngay cả những ngày đầu tuần Hạ Long cũng tấp nập du khách.

Tất cả các dịch vụ du lịch như khách sạn lưu trú, nhà hàng, tàu tham quan vịnh Hạ Long đều hoạt động hết công suất vào dịp cuối tuần. Riêng tàu nghỉ đêm trên vịnh, lượng du khách đặt phòng thưởng hết trước 1 tháng.

Không chỉ “cháy phòng” mà giá phòng nghỉ vào dịp cuối tuần cũng tăng cao ở các nhà nghỉ, khách sạn bình dân. Trung bình, giá phòng các vào ngày thường từ 400 – 500 ngàn đồng/phòng/đêm, vào ngày cuối tuần tăng lên từ 800 ngàn đến 1 triệu đồng/phòng/đêm. Các khách sạn lớn 3 – 5 sao, thường đặt theo tour từ trước nên giá cơ bản ổn định. Nhưng mức giá cũng không dưới 1,5 triệu/phòng/đêm.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục du lịch, 8 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đón hơn 9,2 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 3,2 triệu lượt, tăng 18% so với cùng kỳ. Tổng thu từ du lịch đạt trên 16000 tỷ đồng, tăng 29% so với năm 2017.

Để đạt được những con số ấn tượng như trên; Thời gian qua, công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch được triển khai rộng rãi cung cấp đầy đủ thông tin cho khách du lịch. Bên cạnh đó, công tác thanh tra, kiểm tra cũng được các đơn vị liên quan đẩy mạnh triển khai, chủ yếu là việc không thực hiện đúng chế độ báo cáo đối với cơ sở lưu trú, không kê khai trung thực các giấy tờ đối với hướng dẫn viên…

Hiện tại, các hoạt động kinh doanh du lịch, công tác quản lý Nhà nước, môi trường kinh doanh du lịch tiếp tục được duy trì ổn định, vấn đề đầu tư trong lĩnh vực du lịch tiếp tục được quan tâm. Việc tiếp nhận, xử lý thông tin qua Đường dây nóng du lịch được các đơn vị liên quan triển khai hiệu quả.

Ngoài ra, để du lịch Hạ Long cất cánh mạnh mẽ không thể bỏ qua được sự quan tâm đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng của Tỉnh cũng như đầu tư vào các dự án vui chơi, giải trí và khách sạn, khu nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như Sun Group, Vin Group, Trí Đức, FLC, Bim Group… Đã góp phần đa dạng hóa loại hình du lịch của Hạ Long, nâng cao chất lượng lưu trú đáp ứng nhu cầu của mọi du khách.

CONDOTEL TRÍ ĐỨC HẠ LONG

Dự án tổ hợp Khách sạn & Condotel 5 sao do Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức đầu tư với tổng số vốn trên 2000 tỷ đồng; Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Hilton và Best Western giữ vai trò quản lý và vận hành khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Dự án Khách sạn & Condotel Trí Đức Hạ Long hứa hẹn sẽ nhanh chóng khẳng định vị thế mới của du lịch Hạ Long và thu hút nhiều khách hàng trong nước và quốc tế khi đi vào khai thác.

Để nhận được đầy đủ thông tin về dự án Condotel Trí Đức Hạ Long bao gồm mặt bằng, bảng giá, chi tiết căn hộ, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin đăng ký tại form đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với HOTLINE 0948 89 89 91 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ thông tin đầy đủ.

Trân trọng và Cảm ơn!