Boutique Hotel Premier Village Hạ Long – Mô hình Khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5*

Trong những năm gần đây, hệ thống khách sạn boutique đã nổi lên như là một nơi nghỉ ngơi yêu thích nhất của khách du lịch trên toàn thế giới. Nhưng thực tế là ít ai biết chính xác ý nghĩa thực sự của từ “boutique” hoặc; tại sao thuật ngữ này được sử dụng liên quan đến những khách sạn và cái gì gọi là những lợi ích của việc lưu trú tại những khách sạn kiểu này…

Vậy Boutique Hotel là gì?

Những tiêu chuẩn để 1 khách sạn được coi là Boutique Hotel bao gồm:  Tiêu chuẩn đầu tiên không gì khác hơn chính là diện tích của khách sạn. Người ta thường hỏi bao nhiêu phòng thì tạo nên một khách sạn? Và theo ý kiến của những Doanh nghiệp chuyên nghành thì một khách sạn có nhiều hơn 100 phòng thì được gọi là khách sạn hạng sang.

Mô hình Boutique Hotel còn khá mới vẻ tại Việt Nam nhưng đang là xu hướng trên thế giới.

Tiêu chuẩn thứ hai đó chính là không gian của khách sạn. Nó được cho là yếu tố quan trọng nhất của khách sạn boutique. Định nghĩa không gian ở đây chính là tổng hợp các thiết bị và dịch vụ khi nghỉ tại khách sạn này. Thuật ngữ không gian được sử dụng trong các khách sạn bao gồm thiết kế nội thất, môi trường, dịch vụ riêng, nhân viên khách sạn…. Những điều đó chính là bí quyết  quan trọng nhất để tạo nên sự nổi tiếng cho khách sạn và có thể mang lại cảm giác gần gũi cho du khách khi lưu trú tại khách sạn. Tại những khách sạn quốc tế, một không gian ấm cúng thân thiện là yếu tố cần thiết mà một khách sạn theo kiểu boutique cần phải có. Vấn đề nảy sinh khi tạo ra không gian này mà không cần phải làm quen. Trong ngành công nghiệp khách sạn, sự gần gũi được định nghĩa là chăm sóc chuyên nghiệp và các dịch vụ cũng phải chuyên nghiệp. Lưu ý rằng từ chuyên nghiệp ở đây bao gồm tất cả mọi thứ phải được xử lý một cách chuyên nghiệp.

Một yếu tố khác mà một khách sạn phải có đó là dịch vụ xuất sắc, đó là: Các nhân viên của một khách sạn nên dự đoán hoặc nên biết trước nhu cầu và yêu cầu của khách hàng của họ thay vì chỉ đáp ứng khi được yêu cầu làm như vậy. Hiểu được những nhu cầu của du khách và đáp ứng những yêu cầu đó trước khi họ yêu cầu, đó là sự khác biệt giữa dịch vụ tốt và dịch vụ xuất sắc. Và dịch vụ xuất sắc là yếu tố cần thiết để tạo nên khách sạn boutique.

Một yếu tố quan trọng khác nữa để tạo nên 1 khách sạn boutique là phong cách đặc trưng riêng của nó. Ví dụ như chúng ta có thể nhìn thấy tại khách sạn boutique từ New York đến Washington đều có những đặc điểm riêng, cụ thể như những công trình nghệ thuật được bài trí tại đại sảnh, trang thiết bị phòng tắm được thiết kế riêng, rượu và nước trái cây chào đón khách, bộ sưu tập CD theo sở thích của du khách, tất cả những yếu tố này góp phần tạo nên phong cách của khách sạn boutique.

Nhìn chung với các yếu tố kể trên, chúng ta có thể định nghĩa khách sạn boutique là 1 nơi nghỉ dưỡng có thể khiến cho du khách hài lòng qua phong cách đặc trưng của khách sạn boutique, làm cho họ luôn muốn quay trở lại khi có dịp và giới thiệu cho bạn bè của mình.

Boutique Hotel Premier Village Ha Long Bay – Mô hình Khách sạn bên trong khu nghỉ dưỡng 5*

Lần đầu tiên tại Việt Nam, mô hình Boutique Hotel được xây dựng bên trong khu nghỉ dưỡng cao cấp, nằm trong quần thể gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, câu lạc bộ bãi biển, bãi tắm riêng,… với tầm nhìn trọn vịnh Hạ Long.

Boutique Hotel Sun Premier Village Hạ Long Bay nằm bao quanh quẩn thể nghỉ dưỡng 5*

Tọa lạc tại lối đi ra đảo Rều và đường nội khu của dự án. Mô hình Boutique Hotel giai đoạn 2 có diện tích 300 m2 với diện tích xây dựng từ 700 – 800 m2 với chiều cao từ 3,5 – 5 tầng. Khác với Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long, sở hữu Boutique Hotel khách hàng sẽ tự vận hành mô hình khách sạn.

Đặc biệt chính sách bán hàng của Boutique Hotel vô cùng hấp dẫn, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị (tương đương 8 tỷ), 70% còn lại đóng khi chủ đầu tư bàn giao, dự kiến vào cuối năm 2019. Việc này thuận tiện cho khách hàng đầu tư, chuyển nhượng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sun Premier Village Ha Long Bay, quý khách vui lòng liên hệ: