AHS đơn vị quản lý vận hành Khách sạn Quốc tế 5 sao tại Eastin Phát Linh

Theo công bố mới nhất Absotlute Hotels Services Indochina (AHS) sẽ là đơn vị quản lý vận hành của khách sạn quốc tế 5 sao “Eastin Phát Linh” – Đây là một trong những thương hiệu khách sạn có tốc độ phát triển nhanh nhất Châu Á hoạt động tại các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các khu căn hộ dịch vụ, hứa hẹn sẽ mang lại những thành công ngoài mong đợi cho dự án này. 

Quá trình hình thành và phát triển của AHS

AHS chính thức thành lập từ năm 2008 và có trụ sở chính của tập đoàn được đặt tại Bangkok, Thái Lan. Trải qua 10 năm hoạt động, Tập đoàn này đã mở rộng thêm rất nhiều văn phòng đại diện tại khắp các quốc gia châu á, Châu âu bao gồm cả Việt Nam, Indonexia, Hong kong, Ấn Độ……

. Năm 2008: Absolute Hotel services company limited có văn phòng tại Bang Kok

. Năm 2009: Đầu tư thành lập Absolute Golf services

. Năm 2010: Absolute Hotel services Hong Kong limited có văn phòng tại Hong Kong

. Năm 2010: AHS Hospitality India Private Limited có văn phòng tại Mumbai, Ấn Độ

. Năm 2015: Liên doanh với Travelodge Hotel Asia thành lập Travelodge Thailand

. Năm 2017: Liên doanh với Viena House thành lập Viena House Asia và AHS Châu Âu

. Năm 2018: Mở văn phòng công ty tại Nhật Bản

Được rất nhiều chủ đầu tư biết đến và tin tưởng (Trong đó có chủ đầu tư Eastin Phát Linh), cùng với rất nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới, công ty AHS đang có kế hoạch sẽ tiếp tục mở rộng thêm rất nhiều các văn phòng khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường của AHS đáp ứng được cả yêu cầu của phân khúc khach hàng sang trọng như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels, Eastin Hotels & Residences cho đến những phân khúc bình dân như Eastin Easy. Với bất kỳ phân khúc nào, Tập đoàn này cũng đưa ra chiến lược vận hành tối ưu nhất để làm sao đạt được hiệu quả lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Những điểm tạo nên sự khác biệt của AHS

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sự khác biệt của tập đoàn AHS – Đơn vị quản lý vận hành Eastin Phát Linh, trong đó phải kể đến các điểm mạnh tiêu biểu như:

. AHS sở hữu nguồn tài chính rất vững mạnh đáp ứng tốt cho các chiến lược dài hạn.

. AHS chỉ tham gia ký hợp đồng quản lý/ sử dụng thương hiệu khi tin chắc AHS có thể mang lại giá trị cho dự án và ngược lại.

. AHS có chuyên môn, năng lực và hồ sơ dữ liệu đảm bảo vận hành thành công các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ có quy mô từ nhỏ đến lớn, từ hạng tiêu chuẩn đến hàng cao cấp.

. Bố trí văn phòng và nguồn lực ở khắp nơi nên có quy mô phát triển kinh doanh rộng rãi.

. AHS có khả năng cân bằng hoàn hảo tất cả mọi hoạt động để giúp cho thương hiệu khách sạn của mình phát triển nhanh chóng và bền vững.

. Các vấn đề quan trọng được quyết định rất nhanh chóng bởi tất cả thành viên đều là cổ đông chính của Tập Đoàn.

AHS tự tin mang lại thành công cho Eastin Phát Linh

Không chỉ tạo dựng danh tiếng thành công mà AHS còn là công ty thành viên của Tập Đoàn BTS Group Holding Public Company, Đây là một trong những công ty niêm yết cộng đồng lớn nhất của Thái Lan với danh mục đầu tư đa dạng. Chính điều này sẽ giúp cho AHS có rất nhiều nguồn khách khác nhau để đưa vào lưu trú tại khách sạn của mình, đảm bảo công suất phòng luôn đạt mức tối đa tại Eastin Phát Linh.

Với mục tiêu lấy khách hàng là trung tâm, thương hiệu AHS không ngừng cung cấp cho nhà đầu tư các dịch vụ khách sạn hoàn chỉnh và độc đáo theo từng nhu cầu riêng biệt. Cũng chính vì thế, Tập đoàn này đã đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho việc vận hành dự án Condotel tại Hạ Long để không phụ lòng mong đợi của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi mà thời điểm sắp ra mắt Eastin Phát Linh – Hạ Long đang đến rất gần.

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tiềm năng nhất hiện nay vui lòng liên hệ HOTLINE 24/7 hoặc hoàn thành mẫu đăng ký bên cạnh để chúng tôi liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng và Cảm ơn!