Cách đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng sao hiệu quả

Thị trường bất động sản đang dần đi vào quỹ đạo khá ổn định thì thị trường đang trội lên với xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhằm tăng thêm lợi nhuận ổn định, đều đặn, an toàn cho các nhà đầu tư.

Để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư thì nhiều nhà đầu tư cần phải tính toán đưa ra các giải pháp để tăng càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Cần phải có nghiên cứu về các yếu tố cần xem xét trước khi mua để đầu tư bất cứ dự án nào.

1. Vị trí của dự án

Mỗi một dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác nhau sẽ luôn được thiết kế mang lại những sự khác biệt so với các dự án ngay cạnh. Người có dự định đầu tư thì nên chọn những dự án có dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt là sự khác biệt như sinh thái, chất lượng của sản phẩm, môi trường của dự án. Chính điểm khác biệt sẽ là điểm mạnh để đầu tư thì sẽ thu lại lợi nhuận có khi không tưởng.

Theo thống kê thì có tới 90% các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại khu vực ven biển. Tuy nhiên, vị trí mà đầu tư phải nằm ở những nơi trung tâm, gần bãi biển, gần các tuyến đường thuận tiện cho giao thông đi lại như sân bay, cảng hay đường cao tốc… Nếu có vị trí như vậy chắc chắn việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại lợi nhuận cao khi đắt khách và lượng khách thường xuyên.

2. Chủ đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư nào cũng có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tuy nhiên những chủ đầu tư cũng có nhiều cấp bậc. Muốn đầu tư an toàn nên chọn chủ đầu tư có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản như vậy sẽ đảm bảo hơn về công trình và chất lượng. Những chủ đầu tư có kinh nghiệm sẽ luôn có sự sáng tạo đối với các sản phẩm mới và đặc biệt là nguồn tài chính đảm bảo lâu dài để có thể thực hiện dự án.

3. Đơn vị quản lý, khai thác

Khi mua một sản phẩm bất động sản đầu tư nghỉ dưỡng, thì lượng phòng cho thuê ra được ở mức độ như thế nào sẽ ảnh hưởng đến nguồn tiền lợi nhuận mà khách hàng sẽ được nhận về. Vì vậy khả năng cho thuê phòng ra và quản lý như thế nào của đơn vị quản lý rất quan trọng.

Đây là yếu tố đáng lưu ý vì nó liên quan uy tín của đơn vị quản lý, như vậy sẽ đảm bảo hơn về lượng khách đều đặn đảm bảo dòng tiền lãi từ cho thuê. Tính chuyên nghiệp của đơn vị cũng cần chú ý vì tính chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng khiến tỷ lệ khách hàng quay lại cao.

4. Tần suất khai thác

Việc tính tần suất khai thác phòng thì nên chú ý tới phòng thuộc cấp trung, cao cấp hay thượng lưu. Nếu tần xuất đều đặn sẽ nhanh gia tăng lợi nhuận còn nếu không thì đó là việc đầu tư không tốt.

Để tính toán đầu tư ổn định và an toàn bạn không nên bỏ qua bất cứ yếu tố nào trong 4 yếu tố trên. Những cách trên có thể sẽ giúp bạn tính toán và định hướng việc nên lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở đâu và đảm bảo sinh lợi an toàn tốt nhất cho bạn. Và hiện nay xu hướng đầu tư vào khu vực ven biển đang mang lại nhiều lợi nhuận mà nhiều các ông trùm của ngành bất động sản đang hướng tới cho các nhà đầu tư mong muốn có nguồn lợi nhuận đến đều đặn mà an toàn hàng tháng.

Cập nhật những dự án tiềm năng nhất hiện nay tại hotline:

NHẬN NGAY TÀI LIỆU DỰ ÁN